Huyện Krông Năng tổ chức giải quần vợt chào mừng ngày 30-4 và 1-5

351 22/04/2019 13:30 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 44 năm giải phóng hoàn toàn Miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5. Huyện Krông Năng vừa tổ chức thành công giải quần vợt lần thứ VIII / 2019. Ông Châu Văn Lượm, phó chủ tịch UBND huyện về dự và khai mạc giải.

Đây là giải thường niên được tổ chức hàng năm, qua giải lần này sẽ là nguồn động lực nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao phát triển toàn diện . Tham dự giaỉ có trên 50 vận động viên đến từ các câu lạc bộ quần vợt trong huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 3 nội dung. Đôi nam giành cho phong trào, đôi nam, nữ và  đôi nam giành cho đội mạnh.

Theo thể thức các VĐV bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn , chọn 4 đội có thành tích suất sắc vào chung kết. Có thể nói giải quần vợt lần thứ VIII năm nay được tổ chức có quy mô và  có chất lượng chuyên môn, thu hút được đông đảo VĐV tham gia.

Đại diện lãnh đạo huyện trao giải cho các cặp VĐV đạt thành tích xuất sắc .

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giải quần vợt chào mừng chào mừng ngày 30/4 và 1-5 đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ. Kết thúc giải ban tổ chức đã trao 16 bộ bộ huy chương , 4 bộ cúp gồm nhất, nhì và ba cho các cặp vận động viên có thành tích suất sắc trong qua trình tham gia thi đấu/

                                                           T/h : Đình Tình

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584