Huyện Krông Năng: Tổ Chức Giải Việt Dã Lần Thứ XXIII, Năm 2017

73 06/03/2017 15:57 CH Trần Sơn Tùng

     Ngày 4/3/2017, huyện Krông Năng đã tổ chức thành công giải Việt dã lần thứ 23, năm 2017. Giải đấu năm nay nhằm mục đích chào mừng 30 năm thành lập huyện (9/11/1987 – 9/11/2017). Đây cũng là giải đấu thường niên của huyện góp phần nâng cao phong trào tập luyện, tăng cường sức khỏe trong quần chúng nhân dân.

Toàn cảnh lễ khai mạc giải Việt dã lần thứ 23, năm 2017-  huyện Krông Năng.

Ông Trần Minh Châu-Phó chủ tịch UBND huyện Krông Năng tuyên bố khai mạc giải Việt dã lần thứ 23-năm 2017.

     Giải việt dã huyện Krông Năng là hoạt động được tổ chức thường niên, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh, thiếu niên trên địa bàn, qua đó cổ vũ thành thiếu niên tích cực tham gia phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe phục vụ học tập và lao động

Xuất phát giải nữ chính và nữ phong trào 3 Km.

     Tham gia giải giải năm nay có gần 200 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung gồm: Giải nam chính và nam phong trào 5 km, nữ chính và nữ phong trào 3 km.

Trên đường đua của giải nam chính và nam phong trào 5 Km.

     Năm nay do có sự chuẩn bị chu đáo trong công tác tổ chức nên giải Việt dã đã để lại những hình ảnh đẹp, các vận động viên thi đấu với tình thần thể thao cao thượng, trung thực. Cùng với đó giải việt dã huyện Krông Năng năm nay giải có sự tham gia cổ vũ của đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh và nhân dân từ các xã – thị trấn trong huyện.

Về đích giải nữ chính và nữ phong trào 3 Km.

     Qua 23 lần tổ chức, giải việt dã huyện Krông Năng đã trở thành phong trào lớn mạnh, hàng năm các vận động viên của huyện đã đạt được những thành tích cao tại các giải đấu do tỉnh Dak lak tổ chức.
     Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất nội dung Nam chính 5km cho vận động viên Nguyễn Tiến Lảm – THPT Nguyễn Huệ; nội dung nữ chính 3km thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Xuân Mai – THPT Nguyễn Huệ; giải nhất nam phong trào 5km thuộc về vận động viên Chu Văn lợi – xã Ea Tân; nhất nữ phong trào 3km thuộc về vận động viên H’Lan Niê – xã Dliê Ya. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các nhì, ba, giải toàn đoàn cho các cá nhân, tập thể có thành tích tại giải đấu năm nay.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn hệ thống giải chính cho các đơn vị

     Sau giải việt dã truyền thống huyện Krông Năng lần thứ 23 năm nay, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những vận động viên có thành tích xuất sắc nhất để luyện tập tham gia giải việt dã toàn tỉnh lần thứ 35 được tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột trong thời gian sắp tới.

T/h: Trần Chi - Xuân Thái

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584