Huyện Krông Năng tổ chức "Gian hàng 0 đồng" tại xã Cư Klông và Ea Dăh

231 30/07/2021 17:16 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 30-7, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Năng phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể huyện và Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tại 2 xã Cư Klông và Ea Dăh - 2 địa phương có các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Xã Cư Klông đang thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ nên “Gian hàng 0 đồng” được tổ chức tại chốt kiểm soát dịch bệnh của xã.

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã chuyển đến "gian hàng" 20 triệu đồng tiền mặt, 1 tấn gạo, 140 thùng mì tôm, cháo gói, 10 phần quà; trao cho Trạm y tế xã 5 tạ gạo, 10 thùng mì tôm và 5 triệu đồng tiền mặt. Sau khi tiếp nhận các phần quà, lực lượng dân quân phối hợp cùng ban ngành, đoàn thể địa phương sẽ trao đến từng nhà cho người dân.

Đại diện UBMTTQ Việt Nam huyện trao quà cho đại diện trạm Y tế xã Cư Klông

Tại xã Ea Dăh, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã trao 5 triệu đồng tiền mặt, 5 tạ gạo và 20 thùng mì tôm để xã chuyển đến các hộ nghèo, gia đình chính sách bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Đại diện lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQ huyện trao quà tại UBND xã Ea Dah

Đến nay, Ủy ban MTTQ VN huyện đã tiếp nhận tổng cộng số tiền hơn 66 triệu đồng, hơn 2 tấn gạo, 198 thùng mì tôm và nhiều phần quà khác như: nước mắm, đường, dầu ăn… Thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ tiếp tục tổ chức các buổi trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách bị ảnh hưởng do dịch bệnh trên địa bàn huyện.  

Tính đến ngày 30-7, huyện Krông Năng đã có 11 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

                                                                     T/h: Xuân Thái

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568