Huyện Krông Năng tổ chức Hội thi Phụ nữ Duyên dáng-Tài năng-Thanh lịch lần thứ I năm 2020

189 30/07/2020 13:03 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Để chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Huyện Krông Năng lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025, cũng như hưởng ứng chương trình Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam. Hội LHPN tổ chức hội thi Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng - Thanh lịch lần thứ I năm 2020.

Hội thi nhằm tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống, văn hóa của phụ nữ Việt Nam, khẳng định vị trí vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới, phát huy vai trò phụ nữ trong giỏi việc nước đảm việc nhà, tích cực thi đua lao động sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, tích cực hưởng ứng cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với xây dựng người phụ nữ phát triển toàn diện về nhân cách, đạo đức, trí tuệ,… Đồng thời, tạo điều kiện cho chị em  phụ nữ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần thực hiện mục tiêu bình đẳng, phát triển và tiến bộ của phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Các thí sinh trình diễn phần thi Áo dài truyền thống

Tham gia hội thi có 13 thí sinh, đại diện cho phụ nữ các xã thị trấn, phụ nữ Công an huyện Krông Năng, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: đó là phần thi năng khiếu, thi trang phục áo dài và phần thi tài năng. Nhìn chung các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo, công phu nhiều phần thi thí sinh thể hiện rất đặc sắc, có sự vận dụng thực tế trong công tác hội ở cơ sở, thể hiện được tài năng trong cách ứng sử, duyên dáng trong phần thi áo dài,…. 

Hội thi “Phụ nữ Huyện Krông Năng duyên dáng tài năng, thanh lịch” là dịp để phụ nữ trong toàn huyện gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Qua đó, tôn vinh vẻ đẹp hình thể, văn hóa ứng xử, tài năng và trí tuệ của các cán bộ hội viên phụ nữ cơ sở.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Ea Dah, giải nhì thuộc về đơn vị xã Ea Puk, 2 giải 3 trao cho đơn vị xã Phú Xuân và Công an huyện Krông Năng. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 3 giải phụ và 9 giải khuyến khích cho các đội về tham gia hội thi.                                                

T/h: Thanh Xuân

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568