Huyện Krông Năng tổ chức Lễ phát động phòng chống bệnh chết nhanh, chết chậm trên cây hồ tiêu

576 26/04/2017 08:20 SA Ban biên tập

     Ngày 21/4/2017, Sở NN&PTNT tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với UBND huyện Krông Năng và các cơ quan hữu quan (Trạm Bảo vệ thực vật, Trạm Khuyến nông huyện) tổ chức Lễ phát động phòng chống bệnh chết nhanh, bệnh chết chậm trên cây hồ tiêu.
     Tại Lễ phát động, lãnh đạo Phòng NN&PTNT huyện đã báo cáo thực trạng bệnh chết nhanh, chết chậm trên cây hồ tiêu trên địa bàn huyện. Cũng tại buổi lễ, Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh đã triển khai quy trình phòng chống bệnh chết nhanh, chết chậm trên cây hồ tiêu; hướng dẫn vệ sinh đồng ruộng,…

Giới thiệu quy trình phòng chống bệnh chết nhanh, chết chậm trên cây hồ tiêu

     Về dự Lễ phát động, một số nông dân tiêu biểu đã phát biểu tham luận về kinh nghiệm sản xuất cây hồ tiêu cho năng suất và hiệu quả kinh tế cao theo mô hình phát triển bền vững. Đồng thời, các đại biểu đã được đại diện Công ty Lộc Trời giới thiệu một số sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật cùng một số sản phẩm phân bón sử dụng trên hồ tiêu theo hướng bền vững. Đây là một hoạt động thiết thực với các hộ trồng hồ tiêu; nhất là hiện nay, khi bệnh chết nhanh, chết chậm đã có diễn biến xấu trên địa bàn huyện./.

Tin & ảnh : Trọng Nguyên

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584