Huyện Krông Năng tổ chức lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

198 18/05/2018 14:40 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Huyện Krông năng vừa tổ chức lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 -19/5/2018). Tham dự buổi lễ có đại diện Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Đăk Lăk, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT và các ban ngành, đoàn thể của huyện, đại diện chính quyền xã Phú Lộc và trên 300 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Đoàn viên thanh niên và nhân dân xã Phú Lộc tham gia lễ phát động trồng cây kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác Hồ.

Tại buổi lễ thay mặt Lãnh đạo UBND huyện Krông Năng, ông Châu Văn Lượm - Phó chủ tịch UBND huyện đã phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác. Trong đó nhấn mạnh việc trồng cây gây rừng là việc làm cần thiết, tạo ra môi trường xanh sạch đẹp, đặc biệt là thời điểm hiện nay khi môi trường ngày càng bị ô nhiễm.

Đ/c: Châu Văn Lượm - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Krông Năng phát biểu khai mạc Tết trồng cây

Như sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác, huyện Krông Năng tổ chức buổi lễ phát động tết trồng cây tại xã Phú Lộc nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc bảo vệ rừng. Qua đó cũng nhằm phát huy vai trò của cả hệ thống chính trị của huyện trong việc tham gia trồng rừng, trồng cây, bảo vệ cây, bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội và chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Phú Lộc.

Đ/c: Châu Văn Lượm (đứng giữa) Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban ngành, nhân dân xã Phú Lộc tham gia tết trồng cây

Sau lễ phát động đại diện  đơn vệ Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Đăk Lăk, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT cùng các ban ngành đoàn thể của huyện, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã Phú Lộc và trên 300 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện cùng tham gia trồng 300 cây sao đen tại một số trục đường giao thông khu vực trung tâm xã, trồng một số cây chung quanh nhà văn hóa cộng đồng của xã Phú Lộc.

Được biết, nguồn cây giống do Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Đăk Lăk cung cấp.

T/h : Trần Chi - Thanh Xuân.