Huyện Krông Năng tổ chức lễ phát động tháng hành động vì môi trường

605 06/06/2017 07:41 SA Ban biên tập

     Sáng ngày 5/6 Huyện Krông năng là một trong 2 đơn vị được tỉnh Đăk lăk chọn tổ chức lễ phát động tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày vì môi trường thế giới 5/6, với chủ đề sống hài hòa với thiên nhiên.
     Tham dự lễ phát động có ông Bùi Thanh Lam giám đốc sở Tài nguyên môi trường tỉnh Đăk Lăk, đại diện các sở ban ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố. Về phía huyện có đại diện lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, đại diện các ban ngành đoàn thể của huyện và cán bộ công nhân viên chức và đông đảo đoàn viên thanh niên các xã thị trấn khối doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
     Năm 2017 với chủ đề ngày môi trường thế giới là: “Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm khuyến khích cộng đồng gắn bó hữu cơ với thiên nhiên. Từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống,  chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa, bền vững giữa con người và thiên nhiên. Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của cộng đồng trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên, môi trường biển, đa dạng sinh học, ứng phó với biển đổi khí hậu trong thời điểm hiện nay

Đ/c : Châu Văn Lượm, phó chủ tịch UBND huyện , khai mạc hưởng ứng ngày vì môi trường thế giới

     Sau bài phát biểu khai mạc về phát động tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày vì môi trường thế giới của Ông Châu Văn Lượm, phó chủ tịch UBND huyện . Cũng tại buổi lễ Ông Bùi Thanh Lam giám đốc sở Tài nguyên môi trường tỉnh Đăk Lăk  nhấn mạnh một số nhiệm vụtrộng tâm trong thời gian tới các cơ quan ban ngành đoàn thể, cần tích cực tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường , có những hành động thiết thực xem đây là nhiệm vụ thường xuyên liên tục phấn đấu vì môi trường xanh sạch đẹp.

Hình ảnh hoạt động về diễu hành và trồng cây xanh hưởng ứng ngày vì môi trương thế giới 5/6

     Sau buổi lễ phát động đã tổ chức diễu hành qua các trục đường chính của trung tâm huyện, đồng thời tiến hành trồng gần 500 cây xanh tại hai bên bờ đập Đông Hồ và các tuyến đường nội thị thuộc khu vực trung tâm thị trấn .

T/h : Thanh Xuân – Đình Tình

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568