Huyện Krông Năng tổ chức lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ

423 22/01/2021 10:49 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 22/1/2021, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện đã trang trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ vừa được Ban chỉ huy quân sự huyện quy tập tại địa bàn TDP 3, thị trấn Krông Năng.

Tham dự lễ truy điệu và an táng có các đồng chí đại diện Ban thường vụ đảng ủy Quân sự tỉnh Đắk Lắk; về phía huyện có đồng chí Y Bion Niê, Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND - UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng ban và cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện.

Các đại biểu giành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn hy sinh của các anh hùng liệt sĩ

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 1/2021, trong lúc làm vườn, một hộ dân tại TDP 3, thị trấn Krông Năng đã phát hiện một bộ hài cốt nghi là liệt sỹ nên đã báo cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp cùng đội K51, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện cử cán bộ, chiến sĩ đến xác minh và tiến hành cất bốc. Trong quá trình quy tập, cơ quan chức năng thu được nhiều mảnh xương, cúc áo và một số mẫu vật phẩm của bộ đội nhưng chưa xác định được tên của liệt sỹ.

Đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện thắp nhang tại mộ liệt sĩ vừa được an táng

Tại lễ truy điệu và an táng, đại biểu cấp ủy, chính quyền địa phương, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân huyện nhà đã thành kính dâng hoa, dâng hương, qua đó thể hiện sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đối với các liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568