Huyện Krông Năng: Tổ chức ngày hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020     

697 11/11/2020 15:10 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 11/11, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Krông Năng đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020.

Dù thời tiết mưa gió vì ảnh hưởng của cơn bão số 12 nhưng nhờ đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động và với tinh thần “một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”. Ngày hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 ở của huyện Krông Năng đã thu hút đông đảo tình nguyện viên, là các cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên trong huyện tham gia hiến máu. Tại nơi hiến máu các tình nguyện viên được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước lúc hiến máu.

Các tình nguyện viên đăng ký tham gia ngày hiến máu đợt 2 năm 2020

Với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, ngày hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2020 của huyện đã có gần 400 người đăng ký tham gia, trong đó có 238 người đủ điều kiện về sức khỏe để hiến máu. Kết thúc ngày hiến máu tình nguyện Ban tổ chức đã thu được 331 đơn vị máu an toàn. vượt chỉ tiêu tỉnh giao, góp phần tích cực trong việc chủ động nguồn máu kịp thời phục vụ cho việc cấp cứu và điều trị bệnh cho nhân dân.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Mỗi đơn vị máu có thể cứu sống tính mạng của nhiều người bệnh, mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh và gia đình. Năm 2020 và các năm tiếp theo huyện Krông Năng phấn đấu mỗi năm có hơn 1000 người trở lên đăng ký hiến máu tình nguyện, nhằm cung cấp cho ngân hàng máu để ngành y tế kịp thời cấp cứu cho người bệnh.

T/h: Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568