Huyện Krông Năng: Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021

115 17/03/2021 05:52 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ban vận động hiến máu nhân đạo huyện Krông Năng phối hợp với huyện đoàn vừa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021, tham gia chủ yếu là lực lượng đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên của 12 xã, thị trấn, các đơn vị Trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đăng ký tham gia; trong số đó có rất nhiều người đã đồng hành cùng hoạt động hiến máu tình nguyện trong nhiều năm qua. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lực lượng đoàn viên thanh niên đơn vị công an huyện tham gia hiến máu.

Đợt 1 năm 2021 đã có hơn 450  người đến tham gia hiến máu và thu được 361 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đợt 1 đề ra.  Năm 2021 huyện Krông năng được ban vận động hiến máu nhân đạo tỉnh Đăk Lăk giao chỉ tiêu là 1.250 đơn vị máu. Ban vận động của huyện phấn đấu đạt 1.650 đơn vị máu với chỉ tiêu vận động trên 2.000 người. Để đạt chỉ tiêu trên giao cũng như huyện phấn đấu, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhằm lan tỏa tính nhân văn, tinh thần và nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện.    

Thông qua Ngày hội hiến máu tình nguyện đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho các cấp, các ngành, các đoàn thể và tầng lớp nhân dân, đặc biệt lực lượng đoàn viên thanh niên về ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu cứu người thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam.

                                                                T/h; Thanh Xuân

                                   

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568