Huyện Krông Năng tổ chức ngày hội việc làm năm 2020

564 14/12/2020 10:09 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 12/12, UBND huyện Krông Năng phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở LĐTBXH tỉnh Đắk Lắk) tổ chức ngày hội việc làm năm 2020. Tham dự ngày hội có đại diện lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh; ông Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Phòng, Ban, các xã, thị trấn.

Ngày hội thu hút hơn 1.500 đoàn viên, thanh niên, học sinh người lao động có nhu cầu tìm việc làm trên địa bàn huyện đến tham dự. Tại đây, 7 doanh nghiệp, trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh có nhu cầu tuyển dụng, đào tạo gần 2000 chỉ tiêu ở các ngành nghề như: Nhân viên kinh doanh, dịch vụ, điều dưỡng, may mặc, kế toán, lái xe, công nhân may, cơ khí, kỹ thuật, lao động phổ thông…

Ông Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại ngày hội việc làm

Tại ngày hội, đối tượng là học sinh, người lao động cũng được tư vấn đi du học, xuất khẩu lao động ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc); trao đổi, định hướng, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm trong việc chọn nghề, chọn trường và giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp, việc làm.

Đại biểu, học sinh khối 12 và người lao động đến tham dự ngày hội việc làm năm 2020

Thông qua ngày hội việc làm năm 2020 nhằm tạo điều kiện cho người lao động trên địa bàn huyện chủ động lựa chọn những công việc, ngành nghề phù hợp với khả năng, nguyện vọng của bản thân, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống, chuyển dịch cơ cấu lao động theo hướng tích cực. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp tuyển dụng, tuyển sinh đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh và đào tạo.

T/h: Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568