Huyện Krông Năng tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ

99 27/07/2018 04:11 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2018. Lãnh đạo huyện đến thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, đang yên nghỉ tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện Krông Năng.

Lãnh đạo huyện K rông Năng cùng nhân dân tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Sáng ngày 26/7, trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lực lượng vũ trang, cán bộ công chức, viên chức, lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể, các vị lão thành cách mạng, Ban trị sự giáo hội phật giáo huyện và nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng  đã đến nghĩa trang liệt sỹ Huyện, đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ.

Bí thư huyện ủy Trần Trung Hiển và Chủ tịch UBND huyện Trương Hoài Anh đặt vòng hoa tại bia tưởng niệm

Thắp hương tại phần mộ các liệt sĩ

Sau khi đặt vòng hòa và thắp hương tưởng niệm tại các phần mộ liệt sỹ. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã phân công, thành lập đoàn đến thăm các gia đình thương bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công cách mạng, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018)

T/h: Đoàn Minh.