Huyện Krông Năng: Tổng kết công tác thu ngân sách Nhà nước năm 2019

797 09/01/2020 09:01 SA Trần Sơn Tùng

Ngày 8/1/2019, UBND huyện Krông Năng tổ chức hội nghị tổng kết công tác thu ngân sách Nhà nước năm 2019.  Ông  Trương Hoài Anh – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị tổng kết có lãnh đạo Cục thuế tỉnh Đắk Lắk, chi Cục thuế khu vực Buôn Hồ - Krông Năng, đại diện các hộ kinh doanh tiểu biểu trên địa bàn huyện. Năm 2019, tình hình kinh tế - xã hội gặp rất nhiều khó khăn, nhất là đối với công tác thu ngân sách Nhà nước, nhưng bằng sự nổ lực, phấn đấu của ngành Thuế huyện Krông Năng, công tác thu ngân sách Nhà nước năm 2019 là 89 tỷ 498 triệu đồng, đạt 119,2% so với dự toán tỉnh giao. Trong đó, thu biện pháp tài chính là 38 tỷ đồng; thu thuế và phí là 51,4 tỷ đồng.

Phát biểu tại hội nghị tổng kết, ông Trương Hoài Anh – chủ tịch UBND huyện ghị nhận những kết quả đạt được của ngành thuế Huyện trong năm qua, mong muốn năm 2020 và những năm tiếp theo tập thể Chi cục thuế khu vực, trong đó có huyện Krông Năng, tiếp tục phát huy kết quả đạt được; thu ngân sách đạt và vượt chi tiêu kế hoạch đề ra. Chủ tịch huyện cũng lưu ý: Ngành Thuế cần nâng cao ý thức, đạo đức, trách nhiệm của đội ngũ làm công tác thu thuế; tăng cường công tác tuyên truyền; tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp, hộ kinh doanh nộp thuế thuận lợi nhất, như cung ứng các dịch vụ thu về Thuế thông qua hệ thống ngân hàng, bưu điện, hướng dẫn các biện pháp tài chính về hóa đơn điện tử, nhằm giảm bớt phiền hà, đi lại của người nộp thuế.

 Các hộ kinh doanh tiêu biểu, hoàn thành nghĩa vụ thuế năm 2019 được tuyên dương khen thưởng.

Với những kết quả đạt được trong năm 2019, các tập thể và cá nhân hộ kinh doanh được UBND huyện tuyên dương khen thưởng.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568