Huyện Krông Năng tổng kết công tác tuyển chọn gọi công nhân nhập ngũ năm 2020.

323 09/03/2020 08:05 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

UBND huyện Krông năng vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2020. Đến dự có đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và đại diện 12 xã, thị trấn.

Năm 2020, huyện Krông năng được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 176 thanh niên nhập ngũ quân đội và tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân. Trong đó có 161 thanh niên nhập ngũ quân đội và 15 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu cấp trên giao cấp uỷ, chính quyền các cấp đã chỉ đạo thực hiện tốt các bước tuyển quân chặt chẽ, nghiêm túc. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ Quân sự trong mọi tầng lớp nhân dân. Công tác sơ tuyển, khám tuyển, thâm nhập được thực hiện theo đúng quy định. Kết quả huyện Krông Năng đảm bảo 100% chỉ tiêu  cấp trên giao. Đây là năm thứ 4 thực hiện tuyển chọn và gọi công dân tham gia nhập ngũ quân đội và công an cùng thời điểm nên huyện đã chủ động hơn trong việc phối hợp gọi công dân khám tuyển. Hội nghị đã giành thời gian thảo luận đóng góp nhiều ý kiến và các đơn vị làm tốt đã có những tham luận chia sẻ kinh nghiệm góp phần cho công tác tuyển quân năm sau đạt kết quả tốt hơn.

Đồng chí Châu Văn Lượm, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác tuyển quân 2020

Phát biểu ý kiến tại hội nghị đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo UBD huyện đã ghi nhận biểu dương các đơn vị hoàn thành xuất sắc công tác tuyển quân năm 2020. Để công tác tuyển quân năm sau đạt kết cao hơn Hội đồng NVQS huyện và các địa phương cần tăng cường công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu được tham gia nghĩa vụ quân sự là quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của công dân. 

Dịp này UBND huyện đã tặng giấy khen cho các tập thể và  cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020

                                                                                    T/h: Thanh Xuân            

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584