Huyện Krông Năng: Triển khai phổ biến luật giao thông tại các điểm chùa

632 04/08/2017 16:03 CH Ban biên tập

     Thực hiện kế hoạch liên nghành. Ban chỉ đạo An toàn giao thông (ATGT) huyện krông năng vừa tổ chức phổ biến, tuyên truyền luật giao thông cho 300 lượt đoàn sinh tại các điểm chùa trên địa bàn.
    Để thực hiện công tác ATGT, trong thời gian này, ban chỉ đạo ATGT huyện đã phân công cụ thể cho các đơn vị, phòng ban liên quan có trách nhiệm thông tin tuyên truyền hưởng ứng năm ATGT. Đặc biệt phối hợp với các điểm chùa, niệm phật đường để tuyên truyền phổ biến luật ATGT đường bộ năm 2017, nói chuyện về các chuyên đề giao thông cho trên 300 lượt phật tử và đoàn sinh tham gia.

Toàn cảnh một buổi phổ biến, tuyên truyền về An toàn giao thông tại các điểm Chùa…

    Song song với công tác tuyên truyền về ATGT, ban chỉ đạo cũng đã lồng ghép tuyên truyền về tác hại và hậu quả của việc sử dụng ma túy, cách phòng ngừa và tố giác tội phạm ma túy trên địa bàn. Ngoài ra tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát về trật tự ATGT tại các điểm nóng, cương quyết xử lý các đối tượng vi phạm .
     Việc tổ chức lồng ghép tuyên truyền phổ biến luật ATGT là cần thiết, đây là một trong những biện pháp huữ hiệu nhằm nâng cao ý thức chấp hành giao thông, góp phần giảm thiểu về tai nạn giao thông trên địa bàn.

T/h: Đình Tình

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584