Huyện Krông Năng truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ

740 23/09/2020 15:12 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 22/9, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện đã trang trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ vừa được Ban chỉ huy quân sự huyện quy tập tại địa bàn xã Ea Đah.

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 9/2020, trong lúc làm vườn, cựu chiến binh Đinh Ái Thừa (trú tại thôn Xuân Hà 2, xã Ea Dăh) phát hiện một bộ hài cốt nghi là liệt sỹ nên đã báo cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp cùng Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện và chính quyền xã cử cán bộ, chiến sĩ đến xác minh và tiến hành cất bốc. Trong quá trình quy tập, cơ quan chức năng thu được nhiều mảnh xương, cúc áo và một số mẫu vật phẩm, nhưng chưa xác định được thông tin về liệt sỹ.

ảnh: Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện K rông Năng  mặc niệm trước anh linh Anh hùng liệt sĩ

Tham dự lễ truy điệu và an táng có đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND – UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng ban và cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện.

Tại lễ truy điệu, đại biểu cấp ủy, chính quyền địa phương, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân đã thành kính dâng hoa, dâng hương, qua đó thể hiện sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đối với các liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568