Huyện Krông Năng viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện

185 07/02/2018 13:51 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất – 2018, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức và nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng đã đến đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Cán bộ và nhân dân huyện Krông Năng viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân tết Mậu Tuất - 2018

Sáng ngày 7/2 nhằm ngày 22 tháng chạp âm lịch,  Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, khối lực lượng vũ trang; các vị lão thành cách mạng và đại diện nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng đã đến đặt vòng hoa, thắp hương tưởng nhớ đến công lao đóng góp của các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, đang yên  nghĩ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Krông Năng.

Ông Trần Trung Hiển, Bí thư Huyện ủy và Ông Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm

Cán bộ và nhân dân thắp nhang tại các phần mộ Liệt sĩ

Sau lễ thắp hương các phần mộ liệt sỹ, Huyện sẽ phân công, tổ chức các đoàn đi thăm và chúc tết các gia chính sách; thân nhân Liệt sỹ  - Mẹ Việt Nam anh hùng; các thương bệnh binh trên địa bàn huyện Krông Năng nhân dịp tết Nguyên Đán sắp tới.

T/h: Đoàn Minh.