Huyện Krông Năng viếng nghĩa trang Liệt sỹ dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

18 28/01/2019 15:31 CH Trần Sơn Tùng

Trong không khí hân hoan cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Kỷ Hợi 2019 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930- 03/2/2019), ngày 28/1, nhằm ngay 23 tháng chạp, đ/c Trần Trung Hiển- Bí thư Huyện ủy; đ/c Trương Hoài Anh Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong thường trực Huyện uỷ, HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Năng, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện dành một phút mặc niệm các anh hùng liệt sĩ

Đây là một nét văn hoá truyền thống của huyện Krông Năng mỗi khi Tết đến, xuân về; thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân toàn huyện đối với những anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn đã báo cáo những kết quả mà cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng đạt được trong năm qua và hứa quyết tâm ra sức xây dựng huyện sớm trở thành một huyện giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng – an ninh, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu và ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

T/h: Đình Tình – Xuân Thái