Huyện ủy Krông Năng: Công bố quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ và nghỉ hưu

212 05/10/2020 13:20 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 5/10, Huyện ủy Krông Năng đã tổ chức lễ công bố quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ và nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Trung Hiển, TUV - Bí thư huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, đảng viên các chi bộ có đồng chí được trao quyết định.
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Ký Sự, Phó Ban tổ chức huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về điều động cán bộ đối với đồng chí Châu Văn Lượm, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đến nhận công tác và giữ chức Trưởng Ban tổ chức huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng chí Cao Xuân Phu, Trưởng phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác và giữ chức Phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Lưu Văn Huy, Bí thư đảng ủy xã Cư KLông đến nhận công tác và giữ chức Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy; đồng chí K’Viên, Bí thư đảng ủy xã Ea Hồ đến nhận công tác và giữ chức Phó trưởng Ban dân vận huyện ủy; đồng thời công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Trần Xuân Kiểm, ủy viên Ủy ban kiểm tra huyện ủy.

Đồng chí Trần Trung Hiển, TUV - Bí thư huyện ủy (thứ 2 bên phải) và đồng chí Y Bion Niê, Phó bí thư huyện ủy trao quyết định và hoa  cho các đồng chí được điều động đợt này

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Hiển, TUV - Bí thư huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí đã được tin tưởng, giao phó trọng trách mới, đồng thời đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần làm việc trách nhiệm, cầu thị, không ngừng phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp hơn nữa đối với đảng bộ và nhân dân huyện nhà, cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng huyện Krông Năng ngày càng phát triển, ấm no, giàu mạnh.

Đồng chí Trần Trung Hiển, TUV – Bí thư huyện ủy phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao quyết định

Đại diện cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Châu Văn Lượm, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban thường vụ huyện ủy, trên cương vị công tác mới đồng chí hứa sẽ nỗ lực, cố gắng trong công tác, tích cực học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
                                                                     T/h: Xuân Thái