Huyện ủy Krông Năng: Hội nghị BCH mở rộng (lần thứ 5)

297 07/04/2021 07:42 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đảng bộ huyện Krông năng vừa tổ chức hội nghị BCH mở rộng lần thứ 5 nhằm sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quí I và  hướng nhiệm vụ quí II năm 2021. Dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo tỉnh ủy phụ trách địa bàn, đ/c Y Bion Niê- Phó bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Trong quí I năm 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tình hình giá các mặt hàng nông sản thấp, kinh tế của người dân gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên được sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đảng bộ huyện đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; Về kinh tế tổng diện tích gieo trồng cây hàng năm là 1.985/1.885 đạt 107%KH. Nông lâm ngư nghiệp có bước phát triển. Công tác xây dựng cơ bản được triển khai kịp thời, đã góp phần hoàn thiện các tiêu chí về Nông thôn mới. Lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế có nhiều tiến bộ, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng được nâng lên. An ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Toàn cảnh hội nghị

Về công tác xây dựng Đảng xây dựng hệ thống chính trị được củng cố kiện toàn, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng từng bước được nâng cao, các Nghị quyết, chủ trương được quán triệt, học tập kịp thời. Công tác phát triển Đảng viên được quan tâm, trong quí I đã tổng hợp được 15 hồ sơ đủ điều kiện kết nạp, chuyển Đảng chính thức cho 72 hồ sơ.Tại hội nghị các đại biểu đã giành thời gian thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, sát với tình hình của địa phương để triển khai  nhiệm vụ, giải pháp của quí II năm 2021 đạt hiệu quả. Hội nghị cũng thông qua dự thảo chương trình kiểm tra giám sát toàn khóa của BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và chương trình dự thảo kiểm tra giám sát của BCH Đảng bộ huyện năm 2021.

đ/c Y Bion Niê phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ và tập thể đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền (2016-2020)

Kết thúc hội nghị đã trao bằng khen của tỉnh ủy Đăk lăk và của huyện ủy Krông Năng cho các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 năm liền giai đoạn 2016-2020

                                                T/h: Thanh Xuân

                                     

 

 

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568