Huyện ủy Krông Năng: tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị

310 20/04/2021 21:48 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Huyện ủy Krông Năng vừa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2020. Dự hội nghị có đ/c Y Bion Niê  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trong 5 năm qua, cấp ủy các tổ chức, cơ sở Đảng trong huyện đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Ban Thường vụ Huyện ủy xây dựng và ban hành các văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành nhiệm vụ trọng tâm. Việc học tập chuyên đề hàng năm được triển khai nghiêm túc, tỷ lệ cán bộ, đảng viên tham gia học tập đạt trên 98% và trên 85% quần chúng tham gia học tập. Nội dung đăng ký việc làm theo Bác chủ yếu tập trung vào một số công việc: Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đổi mới lề lối, tác phong làm việc của cán bộ, công chức, đảng viên...

Toàn cảnh hội nghị

Trong giai đoạn 2016 - 2020, việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, tạo chuyển biến mạnh mẽ, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên được nâng lên, kỷ luật hành chính được tăng cường; phong cách, tác phong công tác của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu có chuyển biến tích cực. Việc học và làm theo Bác trên địa bàn huyện Krông Năng ngày càng đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng; đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, những tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng và toàn xã hội. Tiêu biểu như: lực lượng Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, xây dựng nếp sống vì nhân dân phục vụ”, ngành giáo dục thực hiện phong trào “Mỗi thầy cô giáo là một  tấm gương đạo đức về tự học, sáng tạo”; Hội nông dân với phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; Phong trào xây dựng NTM diễn ra sôi nổi... Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe một số tham luận nhằm làm rõ hơn những kết quả đã đạt được, chia sẻ những kinh nghiệm, mô hình hay cũng như đề xuất, kiến nghị để thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW trong thời gian tới.

đ/c Y Bion Niê phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị số 05- của Bộ Chính trị của về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhân dịp này, Huyện ủy đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2016-2020.

                                          T/h: Thanh Xuân

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568