Huyện Ủy Krông Năng tổ chức hội thảo khoa học lịch sử Đảng bộ xã Dliêyă (1945-2015)

195 01/03/2017 10:29 SA Trần Sơn Tùng

     Huyện ủy Krông Năng vừa tổ chức hội thảo khoa học lịch sử đảng bộ xã DliêYă nhằm lấy ý kiến đóng góp của các nhân chứng lịch sử. Tham dự buổi hội thảo có đại diện ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Phòng Lý luận - Chính trị và lịch sử Đảng, đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện và xã đã có thời gian tham gia công tác chỉ đạo tại xã qua các thời kỳ.

Thường trực huyện ủy Krông Năng chủ trì Hội thảo.

     Bản thảo cuốn lịch sử Đảng bộ xã DliêYă lần thứ nhất giai đoạn 1945-2015 bao gồm lời nói đầu, 5 chương nội dung, kết luận, phụ lục, danh sách chi ủy Ban chấp hành Đảng bộ các khóa tất cả với 97 trang. Tại hội thảo đã có gần 10 ý kiến đóng góp của đại biểu, đặc biệt là của các nhận chứng lịch sử, các đ/c lãnh đạo nguyên là người chỉ đạo trực tiếp tại xã qua các thời kỳ, đã có những góp ý rất quan trọng vào bản thảo như về bố cục, nội dung bản thảo, phương pháp thể hiện, văn phong diễn đạt, lập luận và trình bày tư liệu, tính chính xác của số liệu và các sự kiện….

Ông A Ma H’ Oanh (Tô Tấn Tài)- Nguyên Phó bí thư tỉnh ủy Đắk Lắk đang góp ý tại buổi hội thảo.

     Cuốn lịch sử Đảng bộ xã DliêYă được Ban thường vụ huyện ủy triển khai nghiên cứu, biên soạn từ năm 2012 nhằm ghi nhận và tôn vinh những cống hiến to lớn của Đảng bộ, quân và dân xã DliêYă trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn 1945-2015, góp phần tuyên truyền giáo dục truyền thông cách mạng vẻ vang cho các thế hệ cán bộ đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng nói chung, xã DliêYa.
     Phát biểu kết luận hội thảo đ/c Trần Phú Hùng - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh gía cao những góp ý quan trọng và sự cố gắng nỗ lực của cán bộ đã cất công sưu tầm, thu thập. Đồng thời mong muốn các đ/c nguyên là cán bộ chỉ đạo, lãnh đạo trực tiếp tại xã qua các thời kỳ, các nhân chứng lịch sử cố gắng đóng góp thêm nhiều ý kiến, những hiểu biết của mình vào bản thảo để thêm chính xác và đầy đủ hơn, không để thiếu một sự kiện hay nhận vật nào.

Đoàn cán bộ cách mạng lão thành của tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy cùng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo huyện Krông Năng và xã DliêYă.

T/h: Trần Chi - Thanh Xuân.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584