Huyện ủy Krông Năng tổ chức quán triệt, phổ biến chỉ thị số 14 của ban bí thư TW Đảng khóa XII

566 06/10/2017 16:41 CH Ban biên tập

     Huyện ủy Krông năng vừa tổ chức hội nghị quán triệt phổ biến chỉ thị sô 14 của ban bí thư trung ương Đảng khóa XII về đẩy mạnh sự lãnh đạo của Đảng đối với người có công với cách mạng và chỉ thị số 16 của ban thườn vụ tỉnh ủy Đắk Lăk.

Ông Phạm Tây - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Krông Năng đang quán triệt chỉ thị số 14 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

     Tham dự hội nghị có các đ/c trong ban thường vụ huyện ủy, cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện, trưởng phó các phòng ban, cán bộ lãnh đạo 12 xã thị trấn trên địa bàn huyện.
     Tại hội nghị các đ/c đã được nghe đại diện ban thường vụ huyện ủy quán triệt phổ biến toàn bộ nội dung của chỉ thị số 14 Ban bí thư trung ương Đảng khóa XII về đẩy mạnh sự lãnh đạo của Đảng đối với người có công với cách mạng. Thời gian qua, công tác người có công với cách mạng đã được các cấp uỷ, tổ chức đảng, chính quyền triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả quan trọng.. Tuy nhiên hiện nay một bộ phận người có công với cách mạng vẫn chưa được xác nhận; số liệt sĩ chưa tìm thấy hài cốt hoặc chưa xác định được danh tính còn nhiều; việc huy động, bố trí các nguồn lực thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng còn hạn chế; một số nghĩa trang, công trình ghi công liệt sĩ xuống cấp chưa được quan tâm tu bổ, tôn tạo…

Toàn cảnh hội nghị cán bộ chủ chốt của huyện tại hội nghị phổ biến, quán triệt chỉ thị số 14 của Ban Bí thư TW Đảng.

     Vì vậy việc triển khai phổ biến quán triệt chỉ thị số 14 là hết sức quan trọng, giúp các đ/c cán bộ của huyện thực hiện tốt hơn công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công trên địa bàn huyện. Đồng thời  để địa phương có cơ sở đẩy mạnh các hoạt động như tìm kiếm hài cốt liệt sỹ, rà soát lại danh sách người có công để họ được hưởng trơ cấp theo quy định hiện hành, quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của những đối tượng người có công, giúp họ tu sửa, xây dựng nhà ở ổn định trong cuộc sống.

T/h: Trần Chi - Thanh Xuân.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584