Huyện ủy Krông Năng: Tọa đàm kỷ niệm 45 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột giải phóng tỉnh Đăk Lăk

1102 09/03/2020 21:46 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Huyện ủy Krông Năng vừa tọa đàm kỷ niệm 45 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột giải phóng tỉnh Đăk Lăk 10/3/1975-10/3/2020. Tham dự có các đ/c nguyên lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu, các đ/c lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, đại diện các ban ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 

Tại buổi tọa đàm thay mặt lãnh đạo huyện ủy Đ/c Trần Trung Hiển TUV-Bí thư huyện ủy đã ôn lại chiến thắng hào hùng của quân và dân tỉnh Đăk Lăk đã góp phần làm nên chiến thắng lịch sử giải phóng đất nước.  Trải qua 45 năm sau ngày giải phóng, Đảng bộ, quân và dân các dân tộc thành phố Buôn Ma Thuột và tỉnh Đắk Lắk, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo, đồng thời tôn vinh và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp to lớn cho Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk nói riêng và vì độc lập, hòa bình, thống nhất đất nước nói chung.

Toàn cảnh hội nghị

Cũng tại buổi tọa đàm các đ/c nguyên là lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện, các xã thị trấn, với tinh thần xây dựng, trách nhiệm , đã có những góp ý sát thực vào dự thảo văn kiện đại hội Đảng bộ huyện khóa VIII sắp tới. Đặc biệt chú ý tới các chỉ tiêu giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển, đời sống nhân dân được cải thiện, an sinh xã hội được đảm bảo. An ninh trật tự, quốc phòng được giữ vững. 

                                                                T/h: Thanh Xuân

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568