Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo trên địa bàn huyện

541 30/11/2020 08:31 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện vừa tổ chức gặp mặt các chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo trên địa bàn huyện.  Tham dự có đ/c Trần Trung Hiển TUV, Bí thư huyện ủy, Ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp  mặt, các đại biểu chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo đã được nghe UBND huyện báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác bảo đảm an ninh chính trị trên địa bàn trong năm 2020. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng đã lắng nghe những ý kiến đóng góp của các chức sắc, chức việc, nhà tu hành về phương hướng nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh thời gian qua. Nhìn chung, các ý kiến đều thể hiện tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, vào chính sách tôn giáo của Nhà nước và cám ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện của chính quyền địa phương để các cơ sở tôn giáo sinh hoạt, phát triển. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các đ/c lãnh đạo Huyện sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo hoạt động, thắt chặt hơn nữa mối gắn kết giữa chính quyền địa phương và các cơ sở tôn giáo, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

đ/c Trần Trung Hiển TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Trung Hiển TUV, Bí thư huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành, và đồng bào có đạo cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng lớn mạnh. Đ/c tin tưởng, qua buổi gặp mặt, mối quan hệ đoàn kết gắn bó sẽ tiếp tục được thắt chặt, mong muốn các chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo và đồng bào có đạo tiếp tục sát cánh cùng với Đảng bộ và chính quyền địa phương trong việc phát triển kinh tế - xã hội, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng Krông Năng  ngày càng phát triển.

                                                          t/h: Thanh Xuân

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568