KẾ HOẠCH CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

177 19/09/2014 10:02 SA Ban biên tập

Ban Chấp hành huyện Đảng bộ Krông Năng vừa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt của huyện nhằm triển khai, quán triệt hướng dẫn số 26 của Ban Tổ chức Trung ương Đảng (BTCTW) và các kế hoạch của tỉnh, huyện chuẩn bị cho đại hội huyện Đảng bộ lần thứ VII; nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Phạm Hát - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

đ/c Phạm Hát, TUV- Bí thư Huyện ủy khai mạc hội nghị

Sau phần khai mạc, bí thư huyện ủy đã trực tiếp triển khai, quán triệt hướng dẫn ngày 18/8/2014 của BTCTW Đảng về công tác nhân sự cấp ủy tại đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Quán triệt yêu cầu công tác chuẩn bị phải tiếp tục đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỹ luật, kỹ cương của Đảng. Không phô trương hình thức; Phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, các tổ chức thành viên trong hệ thống chính trị, của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị cũng nghe đ/c La Văn Tương - Ủy viên ban Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức quán triệt, hướng dẫn việc tổ chức công tác thảo luận các quan điểm, chủ trương, định hướng lớn nêu trong dự thảo các văn kiện trình đại hội 12 của Đảng. Đánh giá đúng tình hình thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2010 - 2015. Làm rõ ưu, khuyết điểm, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới. Công tác nhân sự nhiệm kỳ 2015 - 2020 cần tiến hành đúng quy định của Đảng. Chuẩn bị tốt nhân sự lãnh đạo HĐND - UBND của cấp mình nhiệm kỳ 2016 - 2021.
     Về thời gian đại hội, Ban tổ chức Huyện ủy quy định gồm: Các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở tổ chức đại hội không quá 1 ngày, bắt đầu tổ chức đại hội từ ngày 01/01/2015 và hoàn thành trước 30/2/2015. Đại hội Đảng bộ trực thuộc huyện ủy không vượt quá 2 ngày và phải hoàn thành trước ngày 30/6/2015. Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VII không vượt quá 3 ngày và dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7, đầu tháng 8 năm 2015.

Tin và Ảnh: Trần Chi