Kỳ họp thứ 8, HĐND khóa VI, nhiệm kỳ 2011 – 2016

153 24/07/2014 02:30 SA Ban biên tập

Sáng ngày 23/7/2014, HĐND huyện Krông Năng đã tiến hành kỳ họp định kỳ lần thứ 8 (khóa VI, nhiệm kỳ 2011 - 2016). Đông đủ các đ/c trong Thường trực Huyện ủy; Thường trực UBMTTQ; Lãnh đạo UBND huyện và các vị đại biểu HĐND tỉnh Đăk Lăk ứng cử trên địa bàn huyện đã về dự.

Đ/c Phạm Minh Sơn, PBT – Chủ tịch UBND huyện báo cáo kết quả thực hiện NQ của HĐND huyện
6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ cuối tháng cuối năm 2014.

Theo kế hoạch, HĐND huyện sẽ tập trung làm việc trong 2 ngày với nhiều nội dung, gồm: Báo cáo kết quả hoạt động của HĐND 6 tháng đầu năm, thông qua phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2014. Nghe UBND huyện báo cáo và cho ý kiến kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND về phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2014. Tại kỳ họp này, HĐND huyện cũng bỏ phiếu miễn nhiệm thành viên UBND huyện đối với ông Phạm Châu, nguyên Trưởng Công an huyện (đi nhận nhiệm vụ mới). Bầu bổ sung thành viên UBND huyện đối với ông Hoàng Văn Vân - Trưởng Công an huyện. Nghe các báo cáo, giải trình của Ban Pháp chế; Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện, thông báo một số hoạt động chính của UBMT huyện và đời sống của các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện. Nghe các báo và giải trình của Phòng Tài chính; Thanh tra, Viện Kiểm sát, Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự huyện và một số ban ngành khác.

Đại biểu dự kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Krông Năng

Ngày làm việc thứ hai (24/7/2014), các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, góp ý trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, đồng thời chất vấn UBND và các phòng chức năng khác của huyện. Kỳ họp cũng đã nghe báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thắc mắc, chất vấn của UBND huyện. Thông qua dự thảo Nghị quyết về quyết toán thu, chi ngân sách Nhà nước địa phương năm 2013. Nghị quyết điều chỉnh chỉ tiêu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia năm 2014. Thông qua báo cáo thẩm tra Nghị quyết của hai Ban Pháp chế; Ban KT-XH HĐND huyện và biểu quyết thông qua Nghị quyết kỳ họp lần thứ 8, nhiệm kỳ 2011-2016.

Tin và Ảnh: Trần Chi