KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM

155 22/12/2014 07:56 SA Ban biên tập

     Sáng ngày 19/12/2014, Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng đã tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1980 – 22/12/2014).
     Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Trương Hồng Quang, phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Lăk; đại biểu huyện Krông Năng có đồng chí Trần Phú Hùng – phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Minh Sơn, phó Bí thư – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự Krông Năng; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cấp huyện và các xã, thị trấn cùng dự.

Đồng chí Phạm Minh Sơn, phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện khai mạc Lễ kỷ niệm

     Bài phát biểu khai mạc của đồng chí Phạm Minh Sơn đã nhấn mạnh, 70 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự  giúp đỡ của nhân dân, kế thừa và phát huy tinh thần yêu nước và nghệ thuật quân sự của dân tộc Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam đã cùng toàn dân giành được những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước hòa bình, ổn định để phát triển đất nước.

Đại biểu dự Lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng

     Đồng chí Nguyễn Tiến Chất – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện khẳng định quyết tâm của Cựu chiến binh và tiếp tục gương mẫu, rèn luyện xứng đáng với truyền thống quyết chiến, quyết thắng, của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Đại diện thế hệ trẻ, đồng chí Dương Thị Len – Bí thư Huyện đoàn đã nhấn mạnh quyết tâm của thế hệ trẻ Việt Nam dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, với nhân dân.
     Cùng ngày, trước khi diễn ra Lễ kỷ niệm, các đồng chí đại biểu và lãnh đạo huyện cũng đã làm Lễ dâng hương và viếng các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Krông Năng.

Đồng chí Trần Phú Hùng – phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí  Phạm Minh Sơn, phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện trong Lễ dâng hương

Tin và Ảnh Ngọc Muộn

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584