KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

133 26/02/2014 03:50 SA Ban biên tập

     Sáng ngày 25/2/2014, Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 59 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2014). Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo các ban, ngành và cán bộ, nhân viên thuộc ngành Y trên địa bàn huyện Krông Năng.

Đ/c Phạm Tây, phó Bí thư Huyện ủy phát biểu ý kiến và có lời tâm sự nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đ/c Nguyễn Thị Đông, phó CT UBND huyện phát biểu trong Lễ kỷ niệm

     Sau phần văn nghệ chào mừng, đồng chí Nguyễn Thị Đông, phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã ôn lại kỷ niệm 59 năm, ngày Bác Hồ gửi thư cho cán bộ Y tế vào năm 1955 và chúc mừng những người công tác trong ngành Y trên địa bàn huyện Krông Năng. Đồng chí Phạm Tây, Phó Bí thư Huyện ủy cũng đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những thành tích đạt được, những nổ lực vươn lên của cán bộ CNVC ngành Y trong việc khám và chữa bệnh cho nhân dân.

Tặng hoa cho các đơn vị và cán bộ CNVC ngành Y

     Qua hơn 27 năm, kể từ khi mới thành lập, Bệnh viện huyện Krông Năng đã xây dựng cơ sở khám và chữa bệnh tương đối khang trang. Với 120 giường bệnh có đầy đủ phòng chức năng và nhiều trang thiết bị hiện đại; các cơ sở Trạm y tế xã cũng được xây dựng mới, có 12/13 Trạm Y tế xã, thị trấn được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc gia đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân.

Lời tâm sự của một cán bộ ngành Y

Quang cảnh Lễ kỷ niệm

     Trong chương trình, đại biểu cũng đã nghe những ý kiến, lời tâm sự của những người công tác trong ngành Y; đồng thời, cán bộ CNVC ngành Y đã được nhận những bông hoa tươi thắm từ lãnh đạo huyện. Đây là những ghi nhận, sự tôn vinh người Thầy thuốc của các đồng chí lãnh đạo huyện và nhân dân đối với những người công tác trong ngành Y trên địa bàn huyện Krông Năng.

Tin và Ảnh: Ngọc Muộn

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584