Kế hoạch tổ chức Tết trung thu năm 2017

462 14/09/2017 17:14 CH Trần Sơn Tùng

     Ngày 12/9 sở Lao động – TBXH và Tỉnh Đoàn Đăk Lăk đã có buổi làm việc với huyện Krông Năng để triển khai kế hoạch tổ chức Tết Trung thu năm 2017 cho trẻ em huyện Krông Năng.

Ông Trần Minh Châu-Phó chủ tịch UBND huyện Krông Năng phát biểu về kế hoạch tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” với lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH & Tỉnh Đoàn Dak Lak.

     Theo kế hoạch vui Tết trung thu năm nay, với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm” dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 03/10/2017 (nhằm ngày 14 tháng 8 năm Đinh Dậu) tại Quảng trường trung tâm huyện Krông Năng. Nội dung chương trình “Đêm hội Trăng rằm” các em sẽ được xem múa lân, tham gia các trò chơi dân gian, xem biểu diễn văn nghệ, phá cỗ, nhận quà Trung thu. Cũng nằm trong chương trình, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đăk Lăk sẽ tặng 20 chiếc xe đạp; 20 suất học bổng và 50 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập.
     Trên tinh thần kế hoạch của Tỉnh, UBND huyện sẽ ban hành kế hoạch cụ thể, giao cho các phòng ban chức năng liên quan phối hợp để thực hiện tốt chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho trẻ em trên địa bàn huyện Krông Năng. Huyện cũng sẽ hỗ trợ kinh phí mua quà và xe đạp tặng cho các em nhân dịp Tết trung thu năm nay, đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà tài trợ cùng chung tay góp sức “tất cả vì trẻ em thân yêu” để “Đêm hội Trăng rằm” trên địa bàn huyện Krông Năng diễn ra thành công tốt đẹp.

T/h: Trần Chi, Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584