Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

152 09/07/2021 08:37 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Chiều ngày 8/7, sau môn thi Ngoại ngữ đã khép lại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Tại huyện Krông Năng kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định. Tỷ lệ thí sinh dự thi tại 2 điểm thi trường THPT Phan Bội Châu và THPT Nguyễn Huệ đạt 99% so với danh sách đăng ký dự thi ban đầu.

Đội tiếp sức mùa thi huyện đoàn Krông Năng hướng dẫn thí sinh tham dự kỳ thi

Kỳ thi năm nay, huyện Krông Năng có 2 điểm thi là Trường THPT Phan Bội Châu và Trường THPT Nguyễn Huệ với 53 phòng thi, 1.235 thí sinh đăng ký dự thi. Tỷ lệ thí sinh tham gia tại điểm thi trường THPT Nguyễn Huệ là 517/517 thí sinh, tại điểm thi trường THPT Phan Bội Châu là 664/666 vắng 2 thí sinh. Trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi năm nay, trên địa bàn huyện Krông Năng mọi công tác đều được bảo đảm an toàn, đúng quy chế; không có cán bộ coi thi cũng như thí sinh vi phạm quy chế bị xử lý.

Thí sinh làm thủ tục trước khi vào phòng thi

Theo ghi nhận, kỳ thi năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, do đó huyện đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để bảo đảm an toàn và nghiêm túc. Tại các điểm thi trên địa bàn huyện, từ sáng sớm, hầu hết thí sinh đã được người nhà đưa đến điểm thi để chủ động kiểm tra lại các giấy tờ cần thiết như: phiếu dự thi, thẻ học sinh, các loại giấy bút được phép mang vào phòng thi, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Ở bên ngoài khu vực thi, các lực lượng chức năng như: Công an, y tế, thanh niên tình nguyện... đã có sự phối hợp nhịp nhàng để bảo vệ an ninh, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, hỗ trợ đo thân nhiệt và hướng dẫn thí sinh trước khi vào phòng thi…

thí sinh trước giờ làm bài thi môn Ngữ văn

Ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng, công tác vận chuyển, bàn giao bài thi của thí sinh từ điểm thi về Hội đồng thi được tiến hành khẩn trương, đúng quy định để chuẩn bị cho công tác chấm thi những ngày tiếp theo.

                                                                     T/h: Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568