Khởi công xây dựng trường Mầm non Hương Giang

489 22/03/2016 07:23 SA Ban biên tập

     Ngày 20/3/2016, được sự thống nhất của Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Ủy ban nhân dân xã Tam giang phối hợp cùng Công ty TNHH ĐakMan Việt Nam tổ chức Lễ khởi công xây dựng trường Mần non Hương Giang thuộc xã Tam Giang, huyện Krông Năng, Đắk Lắk. Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, nhà nước, các ban ngành liên quan của  huyện Krông Năng, xã Tam Giang, đại diện Công ty TNHH ĐakMan, BGH trường Mầm non Hương Giang.

đ/c Châu Văn Lượm, UV.BTV – phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến trong buổi lễ khởi công

Phối cảnh bảng vẻ trường Mầm non Hương Giang


Các đ/c Lãnh đạo làm lễ động thổ và đặt đá móng cho công trình.

     Công trình xây dựng gồm 08 phòng học được trang bị thiết bị dạy học và đồ chơi ngoài trời; 03 phòng chức năng; các công trình phụ trợ và tường rào bao quanh, đáp ứng nhu cầu dạy, học cho 277 học sinh và giáo viên nhà trường với số vốn viện trợ (100%) là 250.000 USD. Dự kiến thời gian hoàn thành và đưa vào sử dụng trong đầu tháng 9/2016.
     Đây là khoản viện trợ phi dự án xây dựng do Công ty TNHH ĐakMan Việt Nam tài trợ với mục tiêu xây dựng và ttrang bị cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng dạy và học tại trường mẫu giáo. Ngoài ra, cũng theo Quyết định phê duyệt khoản viện trợ này của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk, xã Ea Tam huyện Krông Năng cũng được tài trợ một trường mầm non có quy mô và nguồn vốn tương tự.

Ngọc Muôn

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584