Khai mạc kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện Krông Năng khóa VII

233 29/06/2016 10:29 SA Ban biên tập

     Ngày 28/6/2016, sau cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Hội đồng nhân dân huyện Krông Năng khóa VII đã chính thức khai mạc đúng theo quy định của Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015. Tham dự có đồng chí Phạm Hát, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh Đăk Lăk, đồng chí Trần Phú Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND&UBND, UBMTTQVN, lãnh đạo các ban, ngành và 38/40 đại biểu HĐND huyện Krông Năng khóa VII.

đ/c Trần Phú Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện khai mạc kỳ họp

     Sau bài phát biểu khai mạc của đồng chí Trần Phú Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện là báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND huyện khóa VII của UBBC huyện, qua đó, 40 đại biểu trúng cử có đủ tư cách để thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân đã được xác nhận tại Nghị quyết số 01/NQ-UBBC của UBBC huyện.

đ/c Trương Hoài Anh, Phó BT- Chủ tịch UBND huyện – phó Chủ tịch UBBC huyện thông qua báo cáo xác nhận tư cách đại biểu HĐND khóa VII

     Thực hiện công tác bầu cử, kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch và các phó Chủ tịch HĐND; bầu trưởng, phó các ban Kinh tế - Xã hội, Pháp chế, thành lập và bầu trưởng, phó ban Dân tộc thuộc HĐND huyện. Theo đó, đồng chí Trần Phú Hùng đã được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Nguyễn Thị Đông và Trần Sơn đã được bầu giữ chức phó Chủ tịch HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Ngoài ra có 6 đồng chí cũng đã được bầu giữ các chức danh là trưởng, phó các ban trực thuộc HĐND huyện.

Chủ tịch, các PCT, trưởng, phó các ban của HĐND ra mắt nhận nhiệm vụ.

     Kỳ họp cũng đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, phó Chủ tịch UBND và các ủy viên UBND huyện Krông Năng, bầu Hội thẩm đoàn của Tòa án nhân dân huyện Krông Năng khóa VII nhiệm kỳ 2016 - 2021. Kết quả, đồng chí Trương Hoài Anh đã được tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Châu Văn Lượm, Trần Minh Châu đã được bầu giữ chức danh phó Chủ tịch UBND huyện. Các thành viên của UBND huyện và đoàn Hội thẩm nhân dân của Tòa án nhân dân cũng đã được bầu tại kỳ họp lần này.

Chủ tịch, các phó Chủ tịch và ủy viên UBND huyện ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại biểu dự họp

     đ/c Trần Phú Hùng, thay mặt HĐND huyện tặng hoa cho đồng chí Đoàn Sơn – phó Chủ tịch HĐND khóa VI không tham gia tái cử khóa VII

Các đại biểu HĐND thực hiện quyền bầu cử

     Kỳ họp lần này cũng đã thông qua Nghị quyết về tổ chức các kỳ họp HĐND năm 2016 và Nghị quyết thành lập Tổ đại biểu HĐND huyện và cử tổ trưởng, tổ phó các tổ đại biểu với tỷ lệ thống nhất cao.

Ngọc Muộn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584