Khai mạc Đại hội TDTT xã Ea Puk lần thứ III năm 2017

1075 07/02/2017 09:10 SA Ban biên tập

     Ngày 02/02/2017, Ủy ban Nhân dân xã Ea Puk đã tiến hành khai mạc Đại hội TDTT lần thứ III năm 2017. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Minh Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, đại diện các đoàn thể trong xã.

Đ/c Phan Thanh Ban - Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND xã – Trưởng ban Tổ chức khai mạc Đại hội

     Đại hội TDTT được tổ chức với 05 môn thi đấu, gồm: Bóng chuyền nam - nữ; Việt dã; Đẩy gậy; Kéo co; Chạy Cà kheo. Có 10 đơn vị đến từ các thôn và trường học trên địa bàn xã đăng ký tham gia. Đây là hoạt động nhằm phát huy thế mạnh các môn thể thao dân tộc, trò chơi dân gian, truyền thống của xã, góp phần phát triển phong trào và nâng cao thành tích thể thao. Đồng thời, cũng là dịp để khuyến khích nhân dân các dân tộc trong xã thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, tăng cường đoàn kết các dân tộc, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Các nội dung Đại hội dự kiến được kéo dài đến hết ngày 20 tháng 5 năm 2017, khai mạc Đại hội là giải Bóng chuyền nam - nữ. Kết quả giải bóng chuyền nam: Trường THCS Lê Duẩn đạt cúp vô địch, giải nhì thôn Giang Minh, giải ba thôn Giang Tân, giải phong cách thuộc về  thôn Giang Sơn. Đối với giải Bóng chuyền nữ: thôn Giang Tiến đạt cúp vô địch, giải nhì thôn Giang Đại, giải ba thôn Giang Sơn, giải phong cách thôn Giang Tân.

Một pha tấn công trên lưới tại trận chung kết Bóng chuyền nam

Đội bóng chuyền nữ thôn Giang Tiến đạt cúp vô địch

     Thông qua giải Bóng chuyền nam – nữ trong chương trình Đại hội TDTT, Ban Tổ chức đánh giá cao tinh thần tham gia của các đơn vị trong phong trào phát triển sự nghiệp Thể dục thể thao của xã. Đồng thời qua Đại hội, Ban Tổ chức tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao để thành lập đoàn vận động viên tham gia Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VI năm 2017.

Tin và ảnh: Tùng Bách

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568