Khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Phú Lộc lần thứ IV năm  2021

76 28/03/2021 21:09 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

UBND xã Phú Lộc vừa tổ chức khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ IV, đây là xã được huyện Krông Năng tổ chức điểm cấp cơ sở hướng tới Đại hội thể dục thể thao toàn huyện lần thứ VII năm 2021. Về dự có Ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện, các thành viên BTC, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lễ khai mạc.

Đại hội TDTT xã Phú Lộc lần thứ IV diễn ra từ ngày 23/3 đến ngày 30/5/2021 với 19 đoàn đến từ các thôn, khối cơ quan, trường học trên địa bàn xã, với hơn 1.000 vận động viên tham gia. Các vận động viên tranh tài tại 05 môn đó là: bóng đá Pusan, bóng chuyền nam, nữ, cầu lông, kéo co và nhảy bao bố tiếp sức... và nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ truyền thống, luyện tập yoga, võ thuật, thể dục dưỡng sinh....đây là những môn thể thao quần chúng được đông đảo người dân trên địa bàn xã tham gia.

Ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện tặng cờ cho đơn vị tổ chức Đại hội điểm.

Phát biểu khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ IV, Ông Mai Văn Thanh, chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: phong trào rèn luyện thể dục thể thao xã Phú Lộc đã và đang trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia. Năm 2020 số người luyện tập thể dục thể thao thường xuyên ngày càng nhiều, phát triển được các CLB: thể dục dưỡng sinh, yoga, cầu lông, ..., từ xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, những vận động viên, những đội tuyển có thành tích cao, đóng góp nhiều cho thể thao xã nhà.

Các đại biểu tham gia nội dung chạy Olympic

Đại hội thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Kết thúc lễ khai mạc cán bộ và nhân dân xã Phú Lộc đã tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

T/h: Thanh Xuân

0262.3674.568