Khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2020

334 23/09/2020 15:07 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ban chỉ huy quân sự huyện Krông Năng vừa tổ chức khai mạc huấn luyện cho lực lượng dân quân tự vệ năm 2020, gồm các đơn vị lực lượng tự vệ khối Đảng đoàn thể, khối Cơ quan chính quyền, tòa án và đơn vị Rừng phòng hộ đầu nguồn huyện.

Trong thời gian 7 ngày từ ngày 21 đến ngày 29/9/2020, lực lượng tự vệ của huyện sẽ được huấn luyện các nội dung cơ bản như. Chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; Kết hợp phát triển kinh tế với củng cố Quốc phòng an ninh trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Một số chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta…. Sau khi học tập chính trị, các chiến sĩ tự vệ được huấn luyện quân sự theo các nội dung, như: Điều lệnh đội ngũ, huấn luyện kỹ thuật binh khí và quy tắc bắn súng,  hiểu biết chung về một số loại thuốc nổ, một số phương tiện gây nổ...

Toàn cảnh lễ khai mạc huần luyện

Thông qua đợt huấn luyện, nhằm trang bị cho lực lượng tự vệ huyện những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và kỹ năng quân sự, góp phần xây dựng lực lượng dân quân tự vệ của huyện Krông Năng ngày càng vững mạnh về mọi mặt, đáp ứng với tình hình nhiệm vụ của địa phương.

                                                         T/h: Thanh Xuân

                                               

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568