Khởi công công trình thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM huyện Krông Năng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

81 24/05/2017 10:34 SA Ban biên tập

Ngày 20 tháng 5 năm 2017, tại thôn Giang Tiến, xã Ea Puk, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk; Huyện đoàn, Ủy ban nhân dân xã Ea Puk và Đoàn xã đã phối hợp tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình “Bê tông hóa đường dân sinh” chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Krông Năng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
     Đến dự Lễ khởi công có đồng chí H’RôMa Mlô - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Lê Ngọc Sáu - Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn huyện; đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Ea Puk; đồng chí Đinh Thị Thanh Liệu - Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn xã Ea Puk và đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên đến từ các Đoàn cơ sở trên toàn huyện.

Đồng chí H’ RôMa Mlô - Pphó Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại lễ khởi công

Phát huy vai trò xung kích phát triển kinh tế - xã hội và xung kích vì cuộc sống cộng đồng của thanh niên; lực lượng đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trên toàn huyện đã góp phần cùng nhân dân thôn Giang Tiến trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
     Là hạng mục đường giao thông nông thôn, công trình có quy mô dài 200m, rộng 3m, dày 0,14m, bê tông xi măng cấp C. Tổng mức đầu tư là 152.276.000 đồng, trong đó 42,47% được huy động từ nhân dân tham gia chương trình xây dựng Nông thôn mới (tiền mặt và nhân công).

Các đồng chí đại diện các đơn vị, phòng ban phát động lễ khởi công

Lực lượng đoàn viên cùng với nhân dân thôn Giang Tiến tham gia xây dựng

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực trong đời sống dân sinh, diện mạo nông thôn mới và thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Krông Năng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tin & ảnh: Tùng Bách

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng