Khởi công xây dựng nhà Tình nghĩa

140 09/04/2019 13:38 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 8-4, Công ty Điện lực Đắk Lắk phối hợp với Báo Đắk Lắk tổ chức khởi công xây dựng nhà Tình nghĩa tại TDP 8, thị trấn Krông Năng. Ông Nguyễn Văn Phú, Tổng Biên tập Báo Đắk Lắk; ông Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Năng và đại diện Công ty Điện lực Đắk Lắk ,cùng chính quyền địa phương dự lễ khởi công.

Ngôi nhà Tình nghĩa được xây dựng theo kiểu nhà cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch men, tổng diện tích sử dụng khoảng 90 m2, với tổng kinh phí khoảng hơn 100 triệu đồng; trong đó, Công ty Điện lực Đắk Lắk hỗ trợ 50 triệu đồng, UBND thị trấn Krông Năng hỗ trợ 10 triệu đồng. Ngôi nhà Tình nghĩa được xây tặng gia đình bà Đặng Thị Thới, trú tại Tổ dân phố 8, thị trấn Krông Năng. Bà Thới là con liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Hoàn cảnh gia đình bà rất khó khăn, căn nhà đang sinh sống đã hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng.

Đại diện báo Đắk Lắk; UBND huyện Krông Năng và Công ty Điện lực Đắk Lắk đặt đá tại lễ khởi công.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Trần Minh Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Năng bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm của đơn vị “cầu nối” là Báo Đắk Lắk cùng các đơn vị tài trợ đã dành cho gia đình chính sách tại địa phương, giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định chỗ ở vươn lên trong cuộc.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng