Khởi Công Xây Dựng Trung Tâm Hội Nghị, Dịch Vụ, Thương Mại Và Khu Vui Chơi Thanh Thiếu Niên Tại Huyện Krông Năng.

936 15/01/2017 10:37 SA Ban biên tập

     Chiều ngày 12/1/2017 công ty TNHH Á Đông đã tổ chức lễ khởi công xây dựng khu phức hợp hội nghị, thương mại, dịch vụ và khu vui chơi cho thanh thiếu niên tại thị trấn Krông Năng. Ông Trần Phú Hùng, Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện đã về dự lễ khởi công.

Toàn cảnh lễ khởi công xây dựng trung tâm hội nghị, dịch vụ, thương mại.

     Công trình được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 4.200m2 tọa lạc tại tổ dân phố 4, thị trấn Krông Năng. Công trình được chia thành 2 khối với diện tích mỗi khối hơn 20002 bao gồm khu hội nghị và khu thương mại dịch vụ, khu vui chơi dành cho thanh thiếu niên, khu cây xanh và nhiều công trình phụ trợ khác. Theo thiết kế thì đây là một khu phức hợp tiện nghi, hiện đại và sang trọng với tổng mức đầu tư là hơn 15 tỷ đồng.

Ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện Krông Năng phát biểu chào mừng lễ khởi công xây dựng trung tâm hội nghị…

     Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện tin tưởng  khi khu phưc hợp đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện tốt cho nhân dân trên địa bàn vui chơi, mua sắm cũng như tổ chức các hội nghị, hội thảo cũng tạo công ăn việc làm cho con em nhân dân trong huyện. Ông Trương Hoài Anh cũng giao cho các phòng ban chuyên môn tạo điều kiện thuận lợi, đảm bào an ninh trật tự để khu phức hợp sớm đi vào hoạt động. Về phí công ty, ông Trương Hoài Anh yêu cầu công ty thực hiện đúng theo cam kết, thiết kế, đảm bảo an toàn lao động, cháy nổ tại công trình.

Lãnh đạo huyện Krông Năng cùng công ty Á Đông làm lễ động thổ…

     Dự kiến khu phức hợp hội nghị, thương mại, dịch vụ và khu vui chơi cho thanh thiếu niên sẽ hoàn thành và đi vào phục vụ người dân vào tháng 9/2017.

T/h: Trần Chi - Xuân Thái.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584