Kiểm tra tình hình kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh Quý I, năm 2018 tại xã Ea Tam

88 28/03/2018 21:14 CH Ban biên tập

Tại buổi làm việc Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những nỗ lực và thành quả chính quyền xã Ea Tam đã đạt được trong thời gian qua và thống nhất với đề xuất của chính quyền xã và các ngành của huyện về các giải pháp phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn xã Ea Tam.

Đồng chí: Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND Huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Đặc biệt là ý tưởng của xã Ea Tam trong việc kêu gọi đầu tư phát triển thương mại dịch vụ trên địa bàn xã. Yêu cầu các ngành của huyện ưu tiên hỗ trợ chuyên môn cho xã để thực hiện kêu gọi đầu tư.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc cũng đã thống nhất chủ trương và giao xã Ea Tam thực hiện các quy trình cần thiết để đầu tư mở rộng đường trung tâm xã.

Tin và Ảnh: Tiến Thành