Kỷ niệm 80 năm, ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ

194 31/03/2015 02:27 SA Ban biên tập

     Sáng ngày 26/3/2015, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện, Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm, ngày truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam. Tham dự có các đồng chí Phạm Hát, TUV – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Minh Sơn, PBT – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Ban Chỉ huy CQQS huyện và các thế hệ trong lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn huyện Krông Năng.

đ/c Phạm Minh Sơn, PBT-Chủ tịch UBND huyện đọc diễn văn Khai mạc

     Diễn văn khai mạc của đồng chí Phạm Minh Sơn đã nêu rõ : Trải qua 80 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, các thế hệ, cán bộ, chiến sỹ Dân quân tự vệ đã hết lòng trung thành với Tổ quốc, nhân dân, sự nghiệp cách mạng của Đảng; chiến đấu kiên cường và đã lập nhiều chiến công xuất sắc; góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân giành những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đặc biệt, lực lượng du kích xã Đliêya đã rất anh dũng trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ xâm lược.

đ/c Phạm Hát, TUV – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Hát cũng đã biểu dương những thành tích của lực lượng DQTV Krông Năng đã đạt được trong những năm qua, đồng thời đề nghị tiếp tục xây dựng lực lượng DQTV vững mạnh về chính trị và tổ chức; tích cực tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tổ chức triển khai đảm bảo chế độ chính sách cho lực lượng DQTV theo quy định; tích cực chủ động trong công tác huấn luyện, rèn luyện, học tập của DQTVsẵn sàng chiến đấu khi có tình huống xảy ra.

Lực lượng tham gia Lễ kỷ niệm

Tiết tục văn nghệ chào mừng

     Nhân dịp này, Ban tổ chức buổi lễ cũng đã khen thưởng, biểu dương những cá nhân, tập thể thuộc lực lượng DQTV huyện Krông Năng có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Tin và Ảnh: Ngọc Muộn

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584