Kỷ niệm ngày báo chí Việt Nam

181 22/06/2015 03:18 SA Ban biên tập

     UBND tỉnh Dak Lak vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015). Các đ/c trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Ban chỉ đạo Tây Nguyên đã đến dự, tặng hoa và chúc mừng các nhà báo nhân kỹ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Toàn cảnh buổi lễ

     Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu, phóng viên báo đài từ trung ương, tỉnh cùng 15 huyện, thị xã, thành phố đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; những đóng góp của các cơ quan báo chí trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế -xã hội; giữ vững an ninh quốc phòng, nâng cao lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.
     Tại Lễ kỷ niệm, UBND tỉnh đã trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích trong hoạt động báo chí, tuyên truyền góp phần phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh.
     Cùng ngày, Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Liên hoan phát thanh, truyền hình toàn tỉnh lần thứ VI - năm 2015.

Đ/c Trần Chi cùng các đồng nghiệp nhận giải thưởng báo chí

Đài TTTH huyện Krông Năng nhận giải của chương trình TTTH

    Liên hoan lần này có 24 đơn vị tham gia với hơn 100 tác phẩm, chương trình thuộc các thể loại: phóng sự, phóng sự ngắn, gương người tốt việc tốt, các gương điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chương trình phát thanh tiếng phổ thông, tiếng dân tộc… Tại buổi Lễ lãnh đạo Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh đã biểu dương những nỗ lực của các Đài truyền thanh – Truyền hình các huyện, thị xã và thành phố. Các phòng chuyên đề, chuyên mục của đải tỉnh đã đóng góp  nhiều tác phẩm hay, phong phú về đề tài thể loại…
    Kết thúc buổi tổng kết, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tác phẩm thuộc chương trình truyền hình, giải thưởng cho các tác phẩm của chương trình phát thanh. Năm nay, Đài truyền thanh - Truyền hình huyện Krông Năng đã đạt nhiều giải thưởng của báo chí và chương trình truyền thanh - truyền hình.

Ban Biên tập
Trang Thông tin điện tử Krông Năng

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584