Lãnh đạo huyện thăm các chùa và Niệm phật đường nhân Lễ Vu lan 2014

136 11/08/2014 03:05 SA Ban biên tập

     Nhân ngày lễ Vu Lan (rằm tháng bảy âm lịch) lãnh đạo huyện Krông Năng đã đến thăm, chúc mừng sức khỏe các vị chức sắc, chức việc của các chùa và niệm phật đường trên toàn huyện .
     Đi cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ban Dân vận Huyện ủy và các phòng trực thuộc UBND huyện. Tại chùa Kim Quang xã Phú Xuân, đồng chí Y Bion Niê, Chủ tịch HĐND huyện Krông Năng thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, chúc mừng sức khỏe các vị chức sắc, chức việc đang quản trị, tu tập tại các chùa và niệm phật đường. Các vị đại đức, sư cô bày tỏ vui mừng và cảm kích trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đã tạo mọi điều kiện để các tín hữu, phật tử hoạt động tín ngưỡng theo phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”.

Đồng chí Y Bi On Niê  chủ tịch HĐND huyện (ảnh giữa)
tặng quà tại chùa Kim Quang xã Phú Xuân, Krông Năng

     Đồng chí chủ tịch HĐND huyện cũng mong muốn, trong dịp lễ Vu Lan năm nay, các chùa và niệm phật đường trong huyện đón một mùa Vu Lan an lành, hiếu hạnh, trên tinh thần tiết kiệm, đoàn kết, hoan hỷ; tất cả mọi tín hữu, phật tử trên địa bàn huyện Krông Năng đều được hưởng một mùa Vu Lan ý nghĩa, đầm ấm và an lạc.

Tin và Ảnh:Đoàn Minh

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584