Lễ phát động ngày chạy Olympic và giải Việt dã năm 2015

184 16/03/2015 08:13 SA Ban biên tập

     Sáng ngày 14 tháng 3 năm 2015, Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng đã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã lần thứ XXI, năm 2015. Tham dự có đồng chí Phạm Tây – phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban tổ chức, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, hơn 500 cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện và vận động viên tham gia các nội dung của giải Việt dã.

đ/c Nguyễn Thị Đông, phó CT.UBND huyện – Trưởng BTC khai mạc Lễ phát động và Giải Việt dã.

Điểm xuất phát đường chạy Olympic

     Sau Lễ phát động và chương trình khai mạc, tất cả các đại biểu đều tham gia chạy một vòng khoảng hơn 1 km được chia thành 2 nhóm chạy chung quanh Quảng trường trung tâm huyện.
     Các nội dung thi của giải Việt dã năm 2015 được tổ chức ngay sau phần chạy Olympic. Về đường chạy cá nhân có các nội dung : Nam chính, nữ chính, nam phong trào, nữ phong trào. Về đường chạy đồng đội cũng gồm các nội dung : Đồng đội nam chính, Đồng đội nữ chính, Đồng đội nam phong trào, Đồng đội nữ phong trào.

Các VĐV nữ chuẩn bị  vào vị trí

Về đích

     Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho 2 khối.
     Ở khối các trường học : Giải nhất thuộc về trường PTTH Nguyễn Huệ, giải nhì thuộc về trường PTTH Lý Tự Trọng, giải ba được trao cho trường THCS Phú Lộc.
     Khối các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn : Giải nhất thuộc về đơn vị xã Phú Xuân và giải nhì được trao cho đơn vị xã Phú Lộc. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao 11 giải tập thể, 28 giải cá nhân cho những tập thể và cá nhân có thành tích trong giải Việt dã lần này.

Trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích

Tin và Ảnh: Ngọc Muộn

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584