Lễ đăng ký xây dựng xã văn hóa

194 25/01/2013 03:49 SA Ban biên tập

Được sự thống nhất của Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, ngày 18 tháng 12 năm 2012, Đảng ủy – Ủy ban nhân dân – Ban Chỉ đạo cuộc vận động TDĐKXDĐVH xã Ea Puk long trọng tổ chức Lễ đăng ký xây dựng xã văn hóa giai đoạn 2012 – 2014.
     Ea Puk là một xã vùng sâu, vùng xa, cách trung tâm huyện Krông Năng khoảng 20 km về phía đông nam. Được tách đơn vị hành chính từ xã Tam Giang và một phần của xã Ea Tam với tổng diện tích tự nhiên 4366 ha, có 7 thôn với 830 hộ, 4239 khẩu; có 9 dân tộc anh em cùng làm ăn, sinh sống.
     Trong những năm qua, cùng với quá trình xây dựng và phát triển kinh tế, việc thưc hiện phòng trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa đã có sự quan tâm, đầu tư và phát triển, vì vây đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận; Đời sống kinh tế của nhân dân ngày càng ổn định; đời sống tinh thần lành mạnh phong phú; môi trường cảnh quang xanh sạch đẹp; cán bộ và nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước.

Các đơn vị, thôn, buôn, cơ quan, trường học đăng ký xây dựng xã văn hóa

Với những kết quả đạt được, Đảng ủy – Ủy ban nhân dân – Ban Chỉ đạo cuộc vận động TDĐKXDĐVH xã Ea Puk đã xây dựng Đề án và tổ chức Lễ đăng ký xây dựng xã văn hóa giai đoạn 2012 – 2014 . Đây là đơn vị thứ 10/12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Krông Năng đăng ký xây dựng xã văn hóa.

Tin và Ảnh: Ngọc Muộn