Lễ dâng hương các anh hùng Liệt sỹ

149 25/07/2014 08:15 SA Ban biên tập

Hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2014), sáng ngày 25/7/2014, cán bộ và chiến sỹ, nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng đã làm lễ dâng hương các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Đ/c Phạm Hát, TUV-Bí thư Huyện ủy, Đ/c Phạm minh Sơn, PBT-Chủ tịch UBND huyện
lên đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm.

Đồng chí Phạm Hát, TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Minh Sơn, PBT- Chủ tịch UBND huyện đại diện cho cán bộ và nhân dân các dân tộc trên toàn huyện đặt vòng hoa mang dòng chữ : Đời đời nhớ ơn các anh hùng Liệt sỹ và dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Lãnh đạo Công an và Cơ quan quân sự huyện, đại diện các lực lượng vũ trang cũng đã đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm.
     Với lòng tự hào và biết ơn các anh hùng Liệt sỹ, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân, phát huy ý chí tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách để tiếp tục xây dựng huyện Krông Năng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Khung cảnh buổi lễ

Dâng hương các phần mộ Liệt sỹ

Tin và Ảnh: Ngọc Muộn