LỄ GIAO NHẬN QUÂN ĐỢT 2, NĂM 2014

171 09/09/2014 03:45 SA Ban biên tập

Hòa chung trong không khí của ngày hội giao quân, sáng ngày 6/9, 160 thanh niên của 12 xã, thị trấn trong toàn huyện Krông Năng đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) bảo vệ Tổ Quốc đợt 2 năm 2014. Tham dự Lễ giao nhận quân có đại diện lãnh đạo các đơn vị nhận quân, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ; thành viên của Hội đồng nghĩa vụ quân sự và các tổ chức đoàn thể trong huyện.
     Đồng chí Trần Phú Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã nổi hồi trống khai hội ra quân; tiếp đến là những điều căn dặn, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ của đồng chí Phạm Minh Sơn, phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện.

đ/c Trần Phú Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – nổi hồi trống khai hội

đ/c Phạm Minh Sơn, phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng
NVQS huyện phát biểu ý kiến và dặn dò tân binh

Phát biểu ý kiến trước buổi lễ, tân binh Lý Văn Hùng, đại diện cho 160 thanh niên nhập ngũ lần này đã nói lên cảm xúc của mình, cảm ơn các thế hệ cha anh đi trước đã lên đường bảo vệ Tổ Quốc và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ Quốc cần. Được biết, trong số thanh niên nhập ngũ lần này có nhiều người đã là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tân binh Lý Văn Hùng phát biểu cảm nghĩ trước lúc lên đường

Không khí buổi lễ Giao nhận quân :

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa, quà cho các tân binh

Không khí trong Hội trường và ngoài sân Trung tâm VHTT

Tin và Ảnh: Ngọc Muộn