Lễ giao nhận quân đợt II năm 2013

129 10/09/2013 08:10 SA Ban biên tập

Sáng ngày 5/9, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Krông Năng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện long trọng tổ chức tổ chức Lễ giao nhận quân đợt II năm 2013, Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, khối mặt trận, đoàn thể, đại diện các đơn vị nhận quân và các phòng ban đến dự động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

đ/c Trần Tuấn Anh – TUV, Bí thư Huyện ủy đánh hồi trống ra quân

Sau hồi trống ra quân của đồng chí Trần Tuấn Anh – TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Phạm Minh Sơn – Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, phát biểu căn dặn các công dân trước lúc lên đường làm nhiệm vụ đã nhấn mạnh : Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và Lực lượng vũ trang huyện Krông Năng tự hào là một trong những địa phương được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu cao qúy : Đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân. Là người con của quê hương Anh hùng, là công dân của đất nước độc lập, hòa bình, đang vững bước xây dựng chủ nghĩa xã hội, bảo vệ những thành tựu cách mạng, thành quả của cha ông, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa không chỉ là bổn phận, nghĩa vụ thiêng liêng, cao quí, mà đó còn là tình cảm, niềm vinh dự và tự hào của mỗi công dân Việt Nam, trong đó có những người con ưu tú của quê hương Krông Năng hôm nay hăng hái lên đường nhập ngũ vào lực lượng vũ trang, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

Toàn cảnh buổi Lễ.

Nhân dân trong huyện đến Quảng trường đưa tiễn thanh niên nhập ngũ

Trong đợt giao quân này, huyện Krông Năng có 180 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 11 đảng viên, vượt 550% chỉ tiêu tỉnh giao, được biên chế về Lữ đoàn 198, Trung đoàn 66, quân đoàn 10 và Trung đoàn 584 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Trong những năm qua, huyện Krông Năng  là địa phương luôn hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo về số lượng, chất lượng và các chỉ tiêu giao quân, được Lãnh đạo cấp trên đánh giá cao.

Tin: Đoàn Minh, ảnh: Ngọc Muộn