Lễ ra quân Chiến dịch "Mùa hè xanh tình nguyện" năm 2015

177 27/07/2015 04:03 SA Ban biên tập

Ngày 18/7/2015, Cụm thi đua số 5 gồm 10 đoàn cơ sở trực thuộc Huyện đoàn Krông Năng tổ chức ra quân Chiến dịch "mùa hè xanh tình nguyện" năm 2015 tại Buôn Đét - xã Ea Tân. Dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thị Đông – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và tổ chức đoàn thể của xã cùng tham gia.

Đồng chí Nguyễn Thị Đông – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho đội Thanh niên tình nguyện

Tại Lễ ra quân, Cụm thi đua số 5 đã tặng cho các gia đình chính sách buôn Đét, xã Ea Tân số tiền 2 triệu đồng  và tổ chức sửa chữa lại hệ thống điện chiếu sáng cho hội trường buôn. Tại trung tâm UBND xã EaTân, Chi đoàn cơ sở Công an huyện kết hợp với Cửa hàng xe máy Trung Thạch tổ chức làm chứng minh nhân dân và tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho đoàn viên và bà con nhân dân. Ngoài ra, Cửa hàng xe máy Trung Thạch còn trao tặng 5 xuất quà cho 5 hộ gia đình chính sách có công với Cách mạng ở Buôn BLông xã Ea Tân, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Các đoàn viên đang sơn lại nhà văn hóa Buôn Đét

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong chiến dịch “ mùa hè xanh năm 2015” của tuổi trẻ huyện Krông Năng .

Tin và Ảnh: Duy Việt