Lễ ra quân huấn luyện năm 2016

190 02/03/2016 09:41 SA Ban biên tập

Ban chỉ huy Quân sự huyện Krông Năng vừa tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2016 và phát động đợt thi đua chào mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016).
     Năm 2016, lực lương vũ trang huyện Krông Năng tiếp tục quán triệt sâu sắc đường lối quân sự, quốc phòng của Đảng, triển khai thực hiện nhiệm vụ huấn luyện trong tình hình mới. Các đơn vị tham gia huấn luyện năm nay đã chuẩn bị tốt kế hoạch, mô hình, học cụ, thao trường, bãi tập, giáo án, bài giảng cho công tác huấn luyện theo phương châm “Cơ bản  - thiết thực – vững chắc”; kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị; huấn luyện sát nhiệm vụ, đối tượng, địa bàn, thực tế chiến đấu với cường độ cao, lấy thực hành làm chính. Đồng thời, tập trung nâng cao chất lượng tổng hợp sức mạnh chiến đấu; phấn đấu kết quả kiểm tra nội dung các khoa mục huấn luyện 100% đạt yêu cầu, trong đó có 75 đến 80% trở lên đạt khá giỏi.

đ/c Trần Minh Châu, HUV - phó CT UBND huyện phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Phát buổi tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Châu, phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Công tác huấn luyện là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục nhằm đáp ứng kịp thời với tình hình mới hiện nay. Vì vậy đòi hỏi các đồng chí cần nâng cao ý thức trách nhiệm tham gia huấn luyện đầy đủ các nội dung yêu cầu do ban huấn luyện đưa ra nhằm đạt kết quả cao nhất.

Đăng ký thi đua

Với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”, Ban chỉ huy quân sự huyện cũng đã phát động thi đua lập thành tích chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Phấn đấu 100% cơ quan, đơn vị đạt vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; 100% hoàn thành tốt nhiệm được giao; góp phần hoàn thành tốt phong trào thi đua quyết thắng năm 2016 với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Thanh Xuân